NIKODO ĐÃ CÓ MẶT TẠI BUÔN MA THUỘT!

Nội dung bài viết

Ngày 30/09/2018, thêm một đại lý mới của Nikodo đã chính thức được khai trương  và đi vào hoạt động – Nikodo Buôn Ma Thuột. Đánh dấu cho sự phát triển mới của Nikodo tại khu vực Tây Nguyên, đồng thời mang lại cho các Anh/ Chị chủ đầu tư và thợ kỹ thuật thêm 1 một địa điểm mua hàng đáng tin cây.


Đại lý Nikodo Buôn Ma Thuột – Yến sào Miền Trung Tây Nguyên tọa lạc tại đường Chu Văn An, nằm ở khu vực trung tâm sầm uất nhất thành phố Buôn Ma Thuột, thuận tiện cho khách hàng đến tham quan, chọn mua sản phẩm cũng như tìm hiểu và trao đổi về nghề.

Là một Thạc sỹ kĩ thuật xây dựng cùng với kinh nghiệm và những kiến thức tích lũy trong nhiều năm qua, tin chắc rằng, chủ đại lý Nikodo Buôn Ma Thuột – Anh. Phạm Văn Hậu sẽ có thể tư vấn một cách tận tình và chu đáo cho khách hàng trong lĩnh vực sử dụng thiết bị, xây dựng và chăm sóc nhà yến.

“Yến sào miền Trung Tây Nguyên” gần như đã quen thuộc đối với người nuôi yến tại khu vực này. Là đơn vị đã có kinh nghiệm thi công trên 150 công trình nhà yến tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, được nhiều chủ đầu tư nhà yến tin cậy lựa chọn. Đội ngũ “Yến sào miền Trung Tây Nguyên” nói chung và anh Phạm Văn Hậu nói riêng đã và đang góp phần thúc đẩy cũng như đưa nghề nuôi yến tại khu vực này ngày một phát triển hơn.

Cùng với các đại lý trực thuộc tại nhiều tỉnh thành khác nhau, Nikodo luôn cập nhật nhũng sản phẩm tiên tiến, chất lượng và đa dạng nhập khẩu chính ngạch từ Malaysia, Indonesia, Đài Loan,… để phục vụ cho nhu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp đảm bảo khâu bán hàng và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất có thể.

Nikodo trân trọng kính mời quý khách khu vực Tây Nguyên đến tham quan Nikodo Buôn Ma Thuột để tìm hiểu về nghề, về những thiết bị công nghệ nuôi yến mới nhất tại địa chỉ sau:

Nikodo Buôn Ma Thuột:  YẾN SÀO MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN

  • Địa chỉ: 21 Chu Văn An, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak
  • Hotline: 0914111117; 0914999997
Nội dung bài viết