NIKODO SÔNG ĐỐC – BẠN ĐỒNG HÀNH NHÀ YẾN CÀ MAU

Nội dung bài viết

Sông Đốc – vùng đất đầu tiên xuất hiện và phát triển ngành nuôi yến mạnh mẽ nhất tại Cà Mau.

Khoản hơn 12 năm trước bỗng tại Sông Đốc bắt đầu xuất hiện rất nhiều chim yến cư trú tại các nhà kho, bắt đầu làm tổ, đẻ trứng và sinh sôi nảy nở. Nghề nuôi yến từ đó cũng bắt đầu phát triển mạnh mẽ tại Cà Mau và mang lại thêm thu nhập cho người dân tại đây.

Để có thể hỗ trợ những nhà yến tại khu vực Nikodo đã hợp tác cùng anh Nguyễn Quang Hồ, khai trương chính thức đại lý NIKODO Sông Đốc. Nhầm mang đến những sản phẩm, thiết bị, dung dịch và dịch vụ nhà yến chất lượng, chuyên nghiệp cho các chủ đầu tư tại Sông Đốc, Cà Mau.

Sản phẩm Nikodo trung bày tại cửa hàng

Nikodo nhập khẩu các sản phẩm chính ngạch từ Malaysia, Indonesia, Đài Loan,..với đầy đủ giấy tờ đảm bảo xuất xứ rõ rang. Bên cạnh đó, Nikodo cũng tham gia sản xuất một số mặc hàng tiêu biểu, phổ biến được rất nhiều Khách hàng trong ngành tin dùng như các dòng amply Nikodo, thiết bị tạo ẩm NK-4, NK-6500, loa ru Indoor-W, loa phóng đơn Bazooka, thiết bị test chim N-pro,…. Các sản phẩm của Nikodo luôn cam kết từ chất lượng đến mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu tối thiểu của nhà yến với giá cả phải chăng và ổn định.

Sản phẩm Nikodo trung bày tại cửa hàng

Hãy đến Nikodo Sông Đốc không chỉ để mua sắm, trang bị cho nhà yến của mình những sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn trải nghiệm mô hình nuôi yến trong nhà và nhận những tư  vấn, hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Sản phẩm trưng bày tại chi nhanh Nikodo Sông Đốc

Nikodo Sông Đốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng gần xa.

NIKODO SÔNG ĐỐC : Cửa hàng Quang Hồ

  • Địa chỉ: Khóm 10. TT. Sông Đốc, H. Trần Văn Thời, T. Cà Mau
  • Hotline: 091 958 4368
Nội dung bài viết