HỘI THẢO BAY CAO ĐÀN YẾN VIỆT

Nội dung bài viết

Vào ngày 21/09/2019, Nikodo đã tổ chức buổi hội thảo quy mô lớn mang tên “Bay Cao Đàn Yến Việt”. Sự kiện đã được rất nhiều những người trong nghề nuôi yến quan tâm và đến tham dự.

Công ty TNHH MTV Nikodo là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nuôi chim yến tại Việt Nam với uy tín và chất lượng luôn được người tiêu dùng đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua.

Nhằm tạo cơ hội giao lưu, cập nhật thông tin về nghề yến Việt Nam, Nikodo đã tổ chức buổi hội thảo Bay Cao Đàn Yến Việt với sự tham gia đặc biệt của những diễn giả có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Buổi hội thảo đã thu hút hơn 200 khách mời trong giới nuôi chim yến cũng như truyền thông. Cung cấp những thông tin đặc biệt hữu ích, giải đáp thắc mắc, băn khoăn của các nhà đầu tư, người nuôi yến.

Các chủ đề được đề cập trong sự kiện như Phương pháp kích âm “Yến tự gọi Yến”, tối ưu nguồn đất với mô hình nhà yến 1000m2 hoặc áp dụng gạch nhẹ AAC trong xây dựng thu hút rất nhiều khách mời về tính khả dụng và hiệu quả của nó cho việc đầu tư, phát triển nghề hiệu quả, văn minh, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Đặc biệt buổi hội thảo còn có sự tham gia của Mr. Hary K. Nugroho – chuyên gia nuôi yến đến từ Indonesia và Mr. James Chong – nhà sáng chế dung dịch Love Potion hàng đầu Malaysia. Hai diễn giả đã chia sẻ cho những khách mời tham dự những kiến thức mới về các phương pháp tăng bầy đàn cũng như cách ứng dụng mùi hương Love Potion sao cho hiệu quả trong nhà yến.

Ông Hary K. Nugroho cũng đã có những nhận định về nghề nuôi chim yến tại Việt Nam, theo ông nuôi yến là một nghề rất có tiềm năng, đặc biệt là ở Việt Nam. Ông tin rằng để xây dựng một nhà yến thành công, người nuôi cần phải tìm hiểu không chỉ về kiến thức kỹ thuật mà còn cả về cách tăng bầy đàn.

Tại buổi hội thảo, các khách mời tham dự còn được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia để giải đáp mọi thắc mắc, bất cập trong việc vận hành nhà yến cũng như cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ các diễn giả.

Nikodo với định hướng không chỉ trở thành một doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm nhà yến chất lượng hàng đầu mà còn là một trong những đơn vị uy tín trong nghề, mang đến nhiều thông tin hữu ích, đóng góp cho sự phát triển nghề yến Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung thêm phần vững mạnh.

Nikodo sẽ tiếp tục không ngừng, cố gắng tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa và mong vẫn tiếp tục nhận được sự yêu thương, ủng hộ từ Quý Anh/Chị trong nghề.

Nội dung bài viết