NIKODO CÀ MAU– CHÌA KHÓA NHÀ YẾN THÀNH CÔNG

Nội dung bài viết

Được mệnh danh là thành phố của những nhà yến bạc tỷ, Cà Mau đã sớm trở thành vùng đất lý tưởng để phát triển nghề nuôi chim yến. Tính đến tháng 2/2019 toàn tỉnh có 131 nhà nuôi chim yến đang hoạt động, ước tính tổng đàn trên 40 ngàn con.

Với mong muốn giúp các chủ đầu tư nhà yến có thể thuận tiện tiếp cận được nguồn cung cấp thiết bị nhà yến chất lượng, Nikodo Cà Mau đã được ra đời dưới sự quản lý chặt chẽ của anh Ngô Văn Nam. Từ khi cửa hàng được khai trương, chỉ trong một thời gian ngắn, Nikodo đã nhanh chóng trở thành thương hiệu quen thuộc của giới nuôi chim yến tại thành phố Cà Mau và các vùng, huyện lân cận.

Tại Nikodo Cà Mau, quý khách sẽ tìm được cho mình những sản phẩm thiết bị âm thanh, tạo ẩm, dung dịch, gỗ Merantin… cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất cho căn nhà yến của mình. Các sản phẩm Nikodo không chỉ đảm bảo được về mặt mẫu mã mà còn về cả chất lượng với những giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, nhập khẩu chính ngạch từ Malaysia, Đài Loan, Indonesia, Hàn Quốc v.v

Với kinh nghiệm nuôi chim yến nhiều năm của bản thân, anh Nam cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn do chính anh đào tạo luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình những lời khuyên chân thật nhất cũng như những giải pháp nhà yến hữu hiệu và tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, Nikodo Cà Mau luôn chú trọng đến việc nâng cao cơ sở vật chất, các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp nhằm tạo nên sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng khi đến tham quan và mua sắm. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tận tâm với nghề cũng như sự chu đáo trong chất lượng phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên.

Từ khi ra đời, cái tên Nikodo Cà Mau  đã góp một phần không nhỏ vào công cuộc phát triển nghề nuôi chim yến một cách bền vững. Không chỉ riêng một mà tất cả hệ thống đại lý Nikodo sẽ phát triển và mở rộng hơn nữa trong tương lai gần để có thể phục vụ tốt nhất và đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng, giúp nghề yến ngày càng phát triển.

Kính mời quý khách hàng đến tham quan, mua sắm và trang bị những thiết bị tốt nhất, sản phẩm chất lượng tại

NIKODO CÀ MAU: Yến Sào Đất Mũi

  • Địa chỉ: 42-44-46 đường Tạ Uyên, khóm 4, phường 09, TP. Cà Mau
  • Hotline: 0913 631 669
Nội dung bài viết