NIKODO BÌNH ĐỊNH – VÙNG ĐẤT CƠ HỘI CỦA NGHỀ YẾN

Nội dung bài viết

Ngày 18/06/2019 vừa qua, Nikodo đã chính thức khai trương đại lý mới tại Bình Định. Nikodo Bình Định mang đến những thiết bị nhà yến chuyên nghiệp và hiệu quả, nâng cao giá trị nhà yến.

Được thiên nhiên ưu ái, Bình Định chính là vùng đất “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cho việc phát triển nghề nuôi yến tại Việt Nam. Ban đầu nơi đây được biết đến về đảo yến với hơn 30 hang động lớn nhỏ với số lượng chim dày đặc và cũng thành điểm du lịch nổi bật tại Bình Định. Nhưng dạo 5 năm gần đây, nghề nuôi yến nhà tại Bình Định cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ và trở thành 1 trong những nghề chính mang lại thu nhập cao cho người dân.

Vừa qua, Nikodo đã kết hợp cùng Yến sào Mỹ An khai trương đại lý Nikodo Bình Định nhằm mang đến những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho những chủ đầu tư, người nuôi yến tại Bình Định và các tỉnh thành lân cận. Góp phần xây dựng, phát triển nghề nuôi yến tại Bình Định thêm vững mạnh.

Nikodo chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị chuyên dụng cho nhà yến. Sản phẩm của Nikodo được nhập khẩu chính ngạch từ các nước Malaysia, Indonesia, Đài Loan,.. đảm bảo từ chất lượng cho đến mẫu mã sản phẩm. Bên cạnh đó, Nikodo còn phát triển bộ phận R&D để nhằm nghiên cứu, phát triển và tạo ra thêm những sản phẩm hữu ích, tiện dụng đáp ứng cho mọi nhu cầu cần thiết cho nhà yến. Những sản phẩm tiêu biểu mang thương hiệu Nikodo như dòng Amply Nikodo DA-158, BA-608, BA-1008, máy tạo ẩm NK-4, NK-6500, thiết bị test chim N-Pro, các dòng loa nhà yến chuyên dụng,.. luôn được đánh giá cao và tin chọn trên thị trường.

Anh. Nguyễn Nhất Anh – chủ đại lý Nikodo Bình Định và gia đình đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về yến đảo và 15 năm về yến nuôi. Yến sào Mỹ An còn là nơi quy tụ đội ngũ các kỹ thuật viên có thâm niên và trình độ chuyên môn cao. Tính đến hiện nay, anh Nhất Anh và đội ngũ của mình đã thi công được hơn 100 nhà yến trên toàn quốc, tạo dựng được lòng tin và uy tín trong ngành suốt nhiều năm qua.

Với năng lực, kinh nghiệm dồi dào của mình, cùng với các sản phẩm thiết bị nhà yến chuyên dụng từ Nikodo, đại lý Nikodo Bình Định sẵn sàng trở thành người đồng hành đắc lực của các nhà yến trên khắp Bình Định và các tỉnh thành lân cận. Hỗ trợ các chủ đầu tư xây dựng nhà yến thành công và chất lượng, mang lại thu nhập cao.

Hãy đến với Nikodo Bình Định tham quan, mua sắm cũng như chia sẻ và nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho nhà yến của bạn.

NIKODO BÌNH ĐỊNH : Yến Sào Mỹ An

  • Địa chỉ: 108 Tăng Bạt Hổ, Tp.Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Hotline: 0909006669


Nội dung bài viết