KHAI TRƯƠNG NIKODO QUÃNG NGÃI

Nội dung bài viết

Ngành nuôi chim yến ở Việt Nam ngày một phát triển bền vững. Với điều kiện khí hậu được thiên nhiên ưu đãi, ngành nuôi yến đã và đang chứng minh một tiềm năng rất lớn, mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho chủ đầu tư nói riêng và nền kinh tế cả nước nói chung. Nhằm phục vụ tận tình và kịp thời cho sự phát triển không ngừng của nghề yến Việt, Nikodo định hướng phát triển hệ thống đại lý phân phối trải dài cả nước.

Ngày 16 tháng 10 năm 2016, Nikodo đã chính thức khai trương đại lý đầu tiên, đánh dấu cho một bước tiến mới trong kế hoạch phát triển của công ty. Nikodo hân hoan chúc mừng anh Phan Thanh Tùng đã trở thành đại lý đầu tiên của Nikodo và đặt tại Quãng Ngãi.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành, anh Phan Thanh Tùng đã đóng góp rất nhiều cho việc nuôi chim yến tại miền Trung cũng như Quãng Ngãi. Nhiều nhà yến thất bại đã được anh cải tạo và phát triển ngày một tốt hơn.

Bên cạnh đó, kiến thức vững chắc và kinh nghiệm trong nghề của anh đã giúp cho nghề nuôi yến được mở rộng bằng việc hỗ trợ, chia sẻ, cũng như hướng dẫn tận tình cho các chủ đầu tư mới. Giúp họ tự tin vào nghề và thành công trong khoảng thời gian rất ngắn.

Nikodo trân trọng kính mời quý khách khu vực miền Trung đến tham quan Nikodo Quãng Ngãi để cùng chia sẻ thêm về nghề với anh Phan Thanh Tùng, và tìm hiểu thêm về những sản phẩm, công nghệ mới của công ty.

Nikodo Quãng Ngãi:  YẾN SÀO CÙ LAO RÉ (Yến Sào Biển Đông)

  • Địa chỉ: 38 Chu Văn An, P. Nghĩa Lộ, TP. Quãng Ngãi, Quãng Ngãi
  • Hotline: 093 486 1179
Nội dung bài viết