BẠN CẦN MUA THIẾT BỊ NUÔI YẾN TẠI PHÚ YÊN?

Nội dung bài viết

Vào tháng 8 vừa qua, Nikodo đã chính thức khai trương thêm 1 đại lý tại Phú Yên. Nhằm mang đến cho quý khách địa điểm mua hàng mới và thuận tiện hơn cho các Anh/ Chị tại Phú Yên nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng của chủ đại lý – Anh Đậu Quốc Bắc, Nikodo Phú Yên đã chính thức đi vào hoạt động. Xin chúc mừng anh đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cây và đồng hành cùng Nikodo, chung tay thúc đẩy nghề nuôi yến tại Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.

Nhằm mang lại sự tiện lợi để khách hàng tìm đến Nikodo dễ dàng hơn. Đại lý tại Phú Yên của Nikodo được đặt tại một trong những con đường chính ở thành phố Tuy Hòa, đường Nguyễn Tất Thành. Đến với Nikodo Phú Yên, quý khách có thể tìm mua những mặt hàng thiết bị nuôi yến cần thiết và tiên tiến nhất cũng như chia sẻ, được tư vấn tận tình.

Là một người có kinh nghiệm dày dạn, hiểu biết nhiều trong các lĩnh vực kinh doanh, anh Đậu Quốc Bắc đã quy tụ được một đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nghề nuôi yến. Với những đóng góp đáng kể từ anh và đội ngũ của anh, nghề nuôi yến tại Phú Yên nói riêng và khu vực lân cận nói chung đã và đang có những bước tiến mới.

Nikodo và hệ thống đại lý cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, không ngừng cải tiến để tìm ra những công nghệ và giải pháp tốt nhất cho nghề nuôi yến. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp đảm bảo khâu bán hàng và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Nikodo trân trọng kính mời quý khách khu vực miền Trung đến tham quan Nikodo Phú Yên để cùng chia sẻ thêm về nghề với anh Đậu Quốc Bắc, và tìm hiểu về những sản phẩm, công nghệ mới của công ty.

Nikodo Phú Yên:  MINH NGUYỆT GU’S NES’T.VN

  • Địa chỉ: 194B Đại lộ Nguyễn Tất Thành, P.8 – Tuy Hòa – Phú Yên
  • Hotline: 0914 195 766
Nội dung bài viết