YOGURT YẾN SẤY THĂNG HOA

Thương hiệu: NIKODO Mã sản phẩm: YE4BAYGYS1
52.000₫

VỀ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

 • Nikodo là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp thiết bị nuôi yến chuyên nghiệp. Trong suốt gần 20 năm, chúng tôi đã cung cấp tất cả những giải pháp thành công cho các nhà yến ở Đông Nam Á như Việt Nam, Cambodia, Myanmar,...
 • Tất cả sản phẩm của NIKODO đều là những ý tưởng tâm huyết và được đội ngũ chuyên nghiệp nghiên cứu phát triển phù hợp với nghề nuôi yến. Được sản xuất tại những nhà máy lớn ở Đài Loan, Indonesia, Malaysia,...
 • Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi tại:
  FACEBOOK: Yến Nikodo
  ZALO: Yến Nikodo
  YOUTUBE: Nikodo Company
  TIKTOK: Yến Nikodo

Yogurt yến sấy thăng hoa là một sản phẩm độc đáo kết hợp giữa sữa chua và tổ yến, được sản xuất bằng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại giữ trọn nguyên hương vị tự nhiên thơm ngon từ Yogurt, dâu tươi và 100% tổ yến thật. Tổ yến chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp bổ sung năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ trí não và bảo vệ xương chắc khỏe. Thêm vào đó yogurt cung cấp probiotics tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ nâng cao đề kháng, kích thích vị giác và làm đẹp.

Liên hệ đặt hàng 0909645636 (8:00 - 17:00)

 • Giao hàng miễn phí từ 9h đến 16h (chỉ áp dụng khu vực nội thành với đơn hàng từ 5tr trở lên))
  Giao hàng miễn phí từ 9h đến 16h (chỉ áp dụng khu vực nội thành với đơn hàng từ 5tr trở lên))
 • Giá bán sản phẩm chưa bao gồm VAT
  Giá bán sản phẩm chưa bao gồm VAT
 • Đổi trả trong vòng 7 ngày (KHÔNG GỒM sản phẩm gỗ)
  Đổi trả trong vòng 7 ngày (KHÔNG GỒM sản phẩm gỗ)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Yogurt yến sấy thăng hoa là một sản phẩm độc đáo kết hợp giữa sữa chua và tổ yến, được sản xuất bằng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại giữ trọn nguyên hương vị tự nhiên thơm ngon từ Yogurt, dâu tươi và 100% tổ yến thật. Tổ yến chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp bổ sung năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ trí não và bảo vệ xương chắc khỏe. Thêm vào đó yogurt cung cấp probiotics tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ nâng cao đề kháng, kích thích vị giác và làm đẹp. 
 • Hoàn toàn tự nhiên không có chất bảo quản, Yogurt yến sấy thăng hoa với thiết kế nhỏ gọn để bạn mang theo bất cứ nơi đâu, bổ sung dinh dưỡng hàng ngày một cách nhanh chóng và tiện lợi cho mọi người, trở thành món ăn vặt yêu thích tốt cho trẻ nhỏ. 

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ