BÁNH FLAN YẾN SẤY THĂNG HOA

Thương hiệu: NIKODO Mã sản phẩm: YE4BAFLYS1
52.000₫

VỀ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

 • Nikodo là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp thiết bị nuôi yến chuyên nghiệp. Trong suốt gần 20 năm, chúng tôi đã cung cấp tất cả những giải pháp thành công cho các nhà yến ở Đông Nam Á như Việt Nam, Cambodia, Myanmar,...
 • Tất cả sản phẩm của NIKODO đều là những ý tưởng tâm huyết và được đội ngũ chuyên nghiệp nghiên cứu phát triển phù hợp với nghề nuôi yến. Được sản xuất tại những nhà máy lớn ở Đài Loan, Indonesia, Malaysia,...
 • Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi tại:
  FACEBOOK: Yến Nikodo
  ZALO: Yến Nikodo
  YOUTUBE: Nikodo Company
  TIKTOK: Yến Nikodo

Bánh Flan yến sấy thăng hoa với hương vị thơm ngon từ 100% sợi yến thật, độ beo béo từ sữa và trứng, hoà quyện cùng lớp caramel bùi bùi, giòn tan. Đây là sự kết hợp không chỉ hấp dẫn mà còn có lợi cho sức khỏe. Yến sào chứa nhiều loại dưỡng chất thiết yếu giúp bổ sung năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ trí não và bảo vệ xương chắc khỏe.

Liên hệ đặt hàng 0909645636 (8:00 - 17:00)

 • Giao hàng miễn phí từ 9h đến 16h (chỉ áp dụng khu vực nội thành với đơn hàng từ 5tr trở lên))
  Giao hàng miễn phí từ 9h đến 16h (chỉ áp dụng khu vực nội thành với đơn hàng từ 5tr trở lên))
 • Giá bán sản phẩm chưa bao gồm VAT
  Giá bán sản phẩm chưa bao gồm VAT
 • Đổi trả trong vòng 7 ngày (KHÔNG GỒM sản phẩm gỗ)
  Đổi trả trong vòng 7 ngày (KHÔNG GỒM sản phẩm gỗ)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Bánh Flan yến sấy thăng hoa với hương vị thơm ngon từ 100% sợi yến thật, độ beo béo từ sữa và trứng, hoà quyện cùng lớp caramel bùi bùi, giòn tan. Đây là sự kết hợp không chỉ hấp dẫn mà còn có lợi cho sức khỏe. Yến sào chứa nhiều loại dưỡng chất thiết yếu giúp bổ sung năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ trí não và bảo vệ xương chắc khỏe. 
 • Hoàn toàn tự nhiên không có chất bảo quản, bánh Flan yến sấy thăng hoa với thiết kế nhỏ gọn để bạn mang theo bất cứ nơi đâu, bổ sung dinh dưỡng hàng ngày một cách nhanh chóng và tiện lợi cho mọi người, rất hấp dẫn cho trẻ biếng ăn.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ