PHÂN BIỆT MÁY TẠO ẨM TL-5500

Nội dung bài viết

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nuôi chim yến, NIKODO luôn hướng đến phương châm phục vụ và ủng hộ cho sự phát triển của ngành yến, đồng thời giúp các chủ đầu tư sử dụng đúng sản phẩm chính hãng chất lượng. Sự hợp tác giữa NIKODO và tập đoàn TAYRING Đài Loan là một trong những minh chứng cho thấy sự nổ lực không ngừng của công ty để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất.

Từ giữa năm 2009, NIKODO đã chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền sản phẩm máy phun sương li tâm TL 3600 và TL 5500 (máy con gà) của TAYRING tại Việt Nam. Được sự ủng hộ của quý khách, hiện tại NIKODO đã và đang đẩy mạnh nhập khẩu và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng của thương hiệu này. NIKODO xin chân thành cảm ơn quý khách đã nhiệt tình ủng hộ và tin tưởng trong suốt thời gian vừa. Trong tương lai, NIKODO sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các thương hiệu, công ty uy tín trên thế giới để mang lai những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, và với giá thành hợp lý nhất.

Máy phun sương con gà, TL-3600 và TL-5500

Đây là một phát minh độc đáo từ tập đoàn TAYRING nhằm nâng cấp và hỗ trợ thêm cho việc phun sương tạo ẩm trong ngành nuôi yến nói riêng và các ngành nuôi trồng nông nghiệp nói chung. Dòng sản phẩm nổi tiếng của TAYRING, TL3600 và TL5500, đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và cấp bằng sáng chế độc quyền. Xin quý khách lưu ý và phân định rõ sản phẩm chính hãng với hàng nhái không rõ nguồn gốc. Qua đó, có thể bảo vệ quyền lợi cho bản thân và góp phần đẩy lùi các sản phẩm nhái kém chất lượng.

Cách phân biệt máy phun sương con gà chính hãng TAYRING và hàng nhái

Hàng Chính Hãng

 • Có logo NIKODO
 •  dòng chữ “MADE IN TAIWAN” được dập nổi.
 • Được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, tạo độ bóng bẩy và chất lượng tốt, bền. (như hình)
 • Mặt sau của máy được dán tem “220V” lớn. (như hình)
 • Bên trong máy là lõi Đồng
 • Bạc đạn con gà màu đỏ

Hàng Nhái

 • Không có logo NIKODO
 • Không có dòng chữ “MADE IN TAIWAN” được dập nổi.
 • Được sản xuất từ chất liệu nhựa thường, kém chất lượng.
 • Mặt sau của máy được dán tem “220V” nhỏ.
 • Bên trong máy không phải lõi Đồng
 • Bạc đạn con gà màu đen

Vì NIKODO là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn TAYRING tại Việt Nam nên sản phẩm máy phun sương con gà TL-3600, TL-5500 nói riêng và tất cả các sản phẩm của TAYRING nói chung đều phải có logo của NIKODO. Ngoài ra, một nhà bán hàng phân phối chính hãng phải có linh kiện thay thế cho sản phẩm.

Mong rằng với những thông tin hữu ích trên, quý khách có thể phân định được đâu là sản phẩm chính hãng và hàng nhái kém chất lượng để có sự lựa chọn đúng đắn. Để tránh mua phải các sản phẩm nhái trên thị trường, xin quý khách hãy ủng hộ những sản phẩm được bán tại NIKODO và hệ thống đại lý.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn về sản phẩm hoặc biết thêm thông tin, xin liên hệ Hotline: 0903645636 hoặc đến tham quan trực tiếp văn phòng NIKODO tại 964, Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Nội dung bài viết