CAMSCO – CHÍNH HÃNG VS HÀNG NHÁI

Nội dung bài viết

Với tiêu chí phục vụ và cung cấp cho ngành yến Việt Nam những thiết bị chất lượng nhất, NIKODO đã và đang là đối tác lâu năm của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, trong đó có tập đoàn CAMSCO Đài Loan. Là một hãng chuyên sản xuất các thiết bị hẹn giờ, các dòng sản phẩm của CAMSCO được giới nuôi yến nói riêng và nuôi trồng nông, lâm, ngư nghiệp nói chung biết đến như một thương hiệu đáng tin cậy. NIKODO tự hào là nhà phân phối chính thức đã giới thiệu những sản phẩm chính hãng của CAMSCO tại thị trường Việt Nam. 

Để đánh dấu một bước tiến mới cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai công ty, từ tháng 12 năm 2016 trở đi, dòng sản phẩm rất được ưa chuộng, Timer TB35-N, của CAMSCO sẽ có thêm logo NIKODO khi được phân phối tại thị trường Việt Nam. Hứa hẹn trong tương lai sẽ có thêm nhiều sản phẩm của CAMSCO đồng mang thương hiệu NIKODO. Đây là một sự nổ lực của cả hai bên nhằm giúp cho người tiêu dùng Việt Nam phân định dễ dàng sản phẩm chính hãng chất lượng, góp phần đẩy lùi những mặt hàng nhái, kém chất lượng hiện đang trôi nổi trên thị trường.

Để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng, xin quý khách hãy mua hàng tại NIKODO và hệ thống đại lý. Quý khách cũng có thể liên lạc số HOTLINE 090.36.456.36 để được hướng dẫn cách phân biệt sản phẩm CAMSCO chính hãng.

NIKODO trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách!

Cách phân biệt sản phẩm Timer CAMSCO TB35-N chính hãng và Timer nhái:

Nội dung bài viết