Về Nikodo

Nikodo là công ty đầu tiên cung cấp thiết bị nhà yến và giải pháp nuôi yến tại Việt Nam. Hơn 15 năm hoạt động, Nikodo đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành yến với những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và giải pháp nuôi yến thành công cho hàng ngàn nhà yến.

Các sản phẩm của Nikodo chiếm thị phần lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm của Nikodo cũng được ưa chuộng tại các thị trường nuôi yến lân cận trong Đông Nam Á như Thailand, Campuchia, Lào…

Vậy, đâu là những điểm tạo nên thương hiệu uy tín của Nikodo?

Nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị nhà yến chất lượng, Nikodo luôn tiên phong trong việc tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu từ tập tính của chim yến cho đến yếu tố môi trường ở các khu vực nuôi yến tại vùng cao gió lạnh hay đồng bằng nắng nóng. Từ đó sản xuất và đưa đến những giải pháp tối ưu, mang lại tính hiệu quả cao, đáp ứng đúng công năng, nhu cầu của chim yến cũng như trong việc dẫn dụ chim yến. Tìm tòi, ứng dụng công nghệ cao, tân tiến vào những thiết bị thông minh, mang đến sự linh động, tiện lợi, dễ vận hành và tiết kiệm thời gian cho người nuôi yến.

Đến với Nikodo khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ cao, thiết kế tối giản, tinh tế thể hiện đẳng cấp nhà yến.

Không ngừng tại đó, Nikodo còn đầu tư nghiêm cứu và phát triển thêm những công cụ, dụng cụ, máy móc chuyên nghiệp phục vụ cho việc tinh chế yến, sản xuất yến sào cho các cơ sở quy mô nhỏ cho đến xưởng tinh chế  đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu. Các dụng cụ tinh chế của Nikodo luôn được ưu tiên trong chất lượng vật liệu đến thiết kế mẫu mã đáp ứng chuẩn HACCP, ISO22000 và phù hợp với thói quen, vóc dáng của người châu Á, tạo sự thoải mái, tiện nghi khi thao tác.

Nikodo cũng luôn tập trung để cải tiến, nâng cấp thường xuyên, đạt được sự tối ưu về chi phí, chất lượng nguyên vật liệu, tối ưu lợi ích kinh tế cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

 

Nikodo luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ hiện đại trong quá trình nghiên cứu và sản xuất, đảm bảo chất lượng đồng nhất, giúp các thiết bị hoạt động ổn định trong thời gian dài. Từng sản phẩm trước khi ra mắt sẽ được Bộ phận Phát Triển Sản Phẩm tìm hiểu nhu cầu thị trường, nghiên cứu thiết kế, thử nghiệm tại các nhà yến từ 6 tháng đến 1 năm để đảm bảo việc tạo ra các trị cho người tiêu dùng và đạt hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm của Nikodo được sản xuất trong những nhà máy đạt chất lượng tiêu chuẩn ISO, vận hành theo quy chuẩn nghiêm ngặt,  kiểm soát gắt gao từ quy trình đến chất lượng thành phẩm và được nhập khẩu chính ngạch, nguyên đai nguyên kiện.

Ngoài ra, Nikodo cũng đầu tư các máy móc, thiết bị hiện đại chuyên nghiệp để đo lường, kiểm tra từng dòng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng vẹn nguyên chất lượng và hiệu quả ban đầu.

Bên cạnh đó, Nikodo cũng tiên phong trong việc tìm hiểu và hợp tác với những đối tác, Tập đoàn uy tín Quốc tế, chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực để mang đến những giải pháp về sản phẩm hiệu quả, an toàn, nâng cấp nhà yến, xưởng tinh chế lên chuẩn mực mới hiện đại, quy chuẩn và thông minh.

Nikodo luôn chú trọng vào việc mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công ty có hệ thống của hàng rộng khắp toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

Ngoài ra, Khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng tại các kênh website và các trang thương mại điện tử phổ biến rộng rãi.

Nikodo còn cung cấp dịch vụ bảo hành điện tử, giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra chế độ bảo hành của sản phẩm trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng.

Nikodo cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo, chương trình chuyên sâu “NIKODO SHARE” để chia sẻ những kinh nghiệm về nghề và kết nối các anh chị em nuôi yến. Chúng tôi cũng hợp tác với các chuyên gia uy tín hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế để tạo nên các diễn đàn hữu ích cho người nuôi yến. Tham gia và đồng hành cùng các hoạt động của Hiệp hội Yến sào Việt Nam & Hội Yến sào tại các địa phương, tỉnh thành trong nước.

Giao thương và kết nối với các bạn bè trong khu vực Châu Á tại các sự kiện xúc tiến thương mại, hội thảo chuyên ngành diễn ra tại Quốc tế. Mở rộng ngoại giao và tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức mới, thực tiễn để ngày càng phát triển.

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng sản phẩm, hiệu suất và dịch vụ đã giúp Nikodo trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu được khách hàng yêu thích. Nikodo không chỉ đơn thuần bán sản phẩm mà còn mang đến cho người dùng những sản pháp thành công cho nhà yến.

-------------------------------------------

NIKODO - GIẢI PHÁP THÀNH CÔNG CHO NHÀ YẾN

💻 Website: https://nikodo.vn/

🏨 Trụ sở chính: 964 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5, TPHCM

🏬 Showroom: 720 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM

🛒 Shopee: shopee.vn/nikodo_ltd

🛍️ Lazada: lazada.vn/shop/nikodo

📞Hotline: 0909 64 56 36