BẠN ĐANG THIẾU VỐN ĐỂ NUÔI YẾN?

Nội dung bài viết

Trong quá trình hình thành và phát triển, NIKODO đã và đang hợp tác với nhiều công ty uy tín trong và ngoài nước, nhằm mang lại những lợi ích to lớn để phục vụ cho sự phát triển của ngành Yến Việt Nam. Bài trừ các mặt hàng nhái, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường và  đem lại những sản phẩm tốt nhất cho ngành yến nói riêng và các ngành nuôi trồng nông nghiệp nói chung là hướng đi lâu dài của NIKODO. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là một trong những giá trị cốt lõi được NIKODO quan tâm hàng đầu.

Từ đầu năm 2017, công ty NIKODO chính thức trở thành đối tác chiến lược của BEE-NEXT, thuộc công ty cổ phẩn I-Sky. Đây là một bước tiến mới trong hoạt động chăm sóc khách hàng của NIKODO nhằm đưa đến khách hàng dịch vụ mua thiết bị nhà yến trả góp.

Với thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, BEE-NEXT đã thành công trong việc hỗ trợ khách hàng mua sắm, tiêu dùng một cách tiện lợi và nhanh chóng. Đi xa hơn nữa, BEE-NEXT cũng đã hỗ trợ vốn cho nhiều chủ đồn điền, nông dân, chủ cơ sở sản xuất qua việc mua máy móc, thiết bị sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt bằng hình thức mua hàng trả góp. Với các chính sách ưu đãi và dịch vụ tuyệt vời, các chủ cơ sở chưa bao giờ có thể mua công cụ sản xuất dễ dàng đến như vậy.

Giờ đây, sản phẩm tài chính ưu việt đó đã được mang đến cho ngành yến Việt Nam thông qua sự hợp tác của NIKODO và BEE-NEXT. Chủ đầu tư nhà yến có thể rút ngắn thời gian thực hiện kế hoạch, nắm bắt cơ hội mà không cần phải màng đến rào cản tài chính. Giấc mơ sở hữu một căn nhà yến đã không còn quá xa vời…

Quý khách có nhu cầu mua thiết bị nhà yến trả góp, xin liên hệ phòng kinh doanh của NIKODO hoặc phòng chăm sóc khách hàng của BEE-NEXT.

Công ty TNHH Một Thành Viên NIKODO  

Nội dung bài viết